Wednesday, 23/06/2021 - 12:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ SÁN CHẢI TỔ CHỨC HỘI THI MẦM XANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON XÃ SÁN CHẢI TỔ CHỨC HỘI THI MẦM XANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Sáng ngày 06/4/2021 Trường mầm non xã Sán Chải tổ chức hội thi Mầm xanh cấp trường năm học 2020-2021. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thùy-Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức hội thi, cùng các đồng chí CBQL, GV tại các điểm trường, đặc biệt là sự có mặt của 4 đội thi đến từ 10 điểm trường của trường mầm non xã Sán Chải.

(Đ/C Nguyễn Thị Thùy-HT nhà trường, trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc)

Hội thi chải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi; Chung sức và thi Tài năng; Trải qua 3 phần thi các đội thi đã mang đến cho hội thi những màn biểu diễn sôi động, ngỗ nghĩnh và hài hước, phù hợp với mục đính của hội thi và trẻ mầm non. Đối với phần thi Chào hỏi và Tài năng trẻ được thể hiện về năng khiếu và khả năng diễn xuất của cá nhân, tạo cho trẻ cơ hội được hợp tác với bạn giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thể hiện được khả năng trên sân khấu. Nhiều tiết mục có sự sáng tạo, đầu tư trang phục, khả năng diễn xuất tốt tạo không khí vui tươi, sôi động cho hội thi. Phần thi Tài năng tiếng Việt nhí là nội dung thi về kiến thức trẻ phải trải qua vận động: Bò chui qua cổng và lên tìm chữ cái theo yêu cầu của Ban tổ chức, đặc biệt trẻ được nhận biết và phát âm chữ cái giúp trẻ tự tin, tạo tâm thế tốt cho trẻ chuẩn bị bước vào trường tiểu học.

(Các đội thi tham gia các phần thi sôi động, hấp dẫn)

(Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi tham gia Hội thi)

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất cho đội Sơn ca đến từ điểm trường Lao Chải, 2 giải Nhì cho đội Sao vàng và đội Tình bạn của điểm trường chính và Sín Hồ Sán; Trao 1 giải Ba cho đội Sao Vàng đến từ điểm trường Seo Khái Hóa.

 Người viết: Giàng Seo Dế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết