Tuesday, 27/09/2022 - 03:10|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 THỊ TRẤN SI MA CAI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung không khí sôi động của cả nước hân hoan chào đón năm học mới. Sáng nay ngày 05 tháng 09 năm 2022, Trường Mầm non số 1 thị trấn Si Ma Cai đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 và đón nhận danh hiệu “Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường”. Các thế hệ nhà giáo đã từng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nhà trường cùng về đây sum họp ôn lại những kỷ niệm của một thời gắn bó, say mê với nghề. Cùng nhìn lại những chặng đường đáng tự hào trong 20 năm qua.

Trường MN số 1 thị trấn Si Ma Cai tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”

Đến dự và phát biểu trong ngày hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, đồng chí Hà Đức Minh, TUV, bí thư huyện ủy Si Ma Cai. Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Chủ tịch UBND thị trấn Si Ma Cai, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai, cùng một số cơ quan, ban, ngành của huyện Si Ma Cai và các bậc phụ huynh cùng 436 em học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc  phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng phát biểu trong ngày Hội

Trong những năm qua, với sự quan tâm đầu tư đồng bộ của Nhà nước, sự quan tâm lãnh chỉ đạo của TT huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng sự đồng long, quyết tâm của đội ngũ CBQL, GV, NV nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2022-2023 này, nhà trường vinh dự được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều thành tích nổi bật, luôn đứng tốp đầu về chất lượng giáo dục trong các trường mầm non trên toàn huyện Si Ma Cai.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Phúc, đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư huyện ủy Si Ma Cai đã, tặng quà Trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non số 1 thị trấn Si Ma Cai.

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Cũng trong “Ngày hội đến trường của bé” nhà trường cũng rất vinh dự được đón nhận những món quà, tình cảm sâu sắc chúc mừng của các cơ quan, Ban ngành, đoàn thể.

Các Ban Ngành đoàn thể tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường

Nhân dịp này, Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đã gắn biển Trường Mầm non số 1 thị trấn Si Ma Cai đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và trồng cây lưu niệm tại nhà trường./.

Hình ảnh gắn bằng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

Năm học 2022-2023, nhà trường có 18 lớp học với 436 học sinh, tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”, chuyển biến nổi bật về “Phát huy vai trò nòng cốt chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn”. Trường Mầm non số 1 thị trấn Si Ma Cai quyết tâm thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường ngày một khởi sắc.

Hình ảnh tập thể CBQL, GV, NV nhà trường

                                                                                                                                               Người viết

 

 

                                                                                                                                           Nguyễn Thị Huế

 


Tác giả: Trường MN số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết