Saturday, 27/11/2021 - 21:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương... và nhiều địa phương khác trong cả nước, để đảm bảo công tác phòng chống covid-19, Phòng GD&ĐT Si Ma Cai không tổ chức khai mạc và bồi dưỡng các lớp tập trung theo cấp học mà chuyển sang bồi dưỡng hè bằng hình thức online kết hợp với hình thức bồi dưỡng trực tiếp. Tổng số CBQL, giáo viên tham gia bồi dưỡng là 987 đ/c (MN 373; TH 376; THCS 238), trong đó cấp THCS có 17 đồng chí GV trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện. Thời gian bồi dưỡng từ ngày 16/8/2021 đến ngày 22/8/2021.

Hình ảnh các lớp học trực tuyến tại các điểm cầu, lớp học qua Zoom

          Nhận thức tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng thường xuyên đối với cán bộ quản lý, giáo viên và chuẩn bị tốt công tác giảng dạy cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đối với lớp 2 và lớp 6 trong năm học 2021-2022, mặc dù công tác bồi dưỡng hè 2021 được triển khai qua nhiều hình thức nhưng tại các lớp học trực tiếp hay lớp học trực tuyến, qua các phòng học Zoom hay thông qua các điểm cầu các trường, xã kết nối với Phòng Giáo dục các đồng chí CBQL,GV luôn tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, sôi nổi, hiệu quả.

Hình ảnh các lớp học tiếp thu bồi dưỡng

Thêm một năm học nữa chịu ảnh hưởng từ tình hình dịch Covid- 19, một năm học mới hứa hẹn không ít những khó khăn, trở ngại, thách thức nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ngành, sự nỗ lực, linh hoạt trong chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, sự tiếp thu học tập nghiêm túc từ đội ngũ CBQL, GVNV trong toàn huyện, chắc chắn năm học 2021-2022 ngành giáo dục Si Ma Cai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                    Người thực hiện

 

                                                     Trương Văn Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết